04:52 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Thứ bảy - 13/12/2014 15:26
nắng sân trường

hoạt động ngoài giờ
CHƯƠNG TR ÌNH HOẠT ĐỘNG “ NẮNG SÂN TRƯỜNG” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LỘC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11
    Sân trường là nơi chứng kiến những khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của tất cả các em học sinh. Sân trường là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa các buổi sinh hoạt tập thể gắn kết tuổi thơ vào  những ước mơ đẹp, xóa đi những căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Với ý nghĩa đó cùng với các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20-11,  Liên đội Trường TH Yên Lộc tổ chức thành công chương trình “ Nắng sân trường”. Qua hoạt động đã mang lại cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, những giây phút thoải mái tràn đầy ý nghĩa, giáo dục học sinh tính hồn nhiên, tự tin trước tập thể.
          Về dự và chứng kiến buổi sinh hoạt, Liên đội được đón tiếp chị Nguyễn Thị Duyên – P.BT Huyện đoàn  - Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện Can Lộc, anh Nguyễn Văn Tiến UV BTV Huyện đoàn Can Lộc, Anh Võ Quốc Tuấn – Bí thư đoàn xã Yên Lộc cùng các đ/c CBGV trường TH Yên Lộc, các đ/c Bí thư chi đoàn các xóm trên địa bàn xã.
          Trải qua các phần thi, phần trình diễn các em đã thể hiện xuất sắc nội dung của mình, các tiết mục đã làm thuyết phục lòng hâm mộ của khán giả , đây cũng là món quà quý giá của các em thể hiện lòng tri ân của mình gửi tới các thầy, các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, được  ghi nhận và đánh giá cao của Hội đồng Đội Huyện Can Lộc.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi sinh hoạt:

Màn đồng diễn múa sân trường

Màn múa sân trường do đội văn nghệ trường biểu diễn

Màn đồng diễn thể dục giữa giờ.

Phần thi chung sức: Trò chơi “Đá đá bóng đôi”

Phần thi “ Giấc mơ cổ tích”

Phần thi Hoa trạng nguyên

Tiết mục trình diễn thời trang của “Người mẫu nhí” đến từ Trường TH Yên Lộc, trong bộ trang phục do “Câu lạc bộ khéo tay” của trường thiết kế, với chất liệu tự nhiên gần gũi quen thuộc trong cuộc sống xung quanh các em.

Điệu nhảy dân vũ

Điệu nhảy  Aerobics