04:48 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH YÊN LỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ tư - 25/03/2015 15:51
Thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Can Lộc, thực hiện kế hoạch tháng 3 trường TH Yên Lộc. Liên đội trường TH Yên Lộc tổ chức thành công Đại hội chảu ngoan Bác Hồ
Ảnh phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

Về dự đại hội, Liên đội được đón tiếp đồng chí Võ Văn Hùng - Phó bí thư  Đoàn xã Yên Lộc,cô giáo Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng với tất cả CBGV.  Hội nghị được diễn ra một cách long trọng, nghi lễ đầy đủ và nghiêm túc. Tại đại hội các em được ôn lại những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong 5 năm qua, đãược biểu dương những nhân tố điển hình tiên tiến trong 5 năm, được bình bầu 2 bạn có thành tích xuất sắc dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Hoài Tổng phụ trách Đội thay mặt Liên đội phat động phong trào thi đua lsmf Nghìn việc tốt trong thời gian tới. Đây là một nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho các em là đại biểu tiêu biểu của các Chi sao, Chi đội, của tất cả các em học sinh trường TH Yên Lộc phải phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, cùng nhau phấn đấu và phấn đấu hơn nữa để có nhiều hoạt động, nhiều phong trào có ý nghĩa như lời Bác Hồ đã căn dăn.