19:58 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TRƯỜNG TH YÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ

Chủ nhật - 01/02/2015 20:13
Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc, của Huyện Đoàn Can Lộc về việc phát động phong trào thi “Kể chuyện Bác Hồ”. Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 1 của chuyên môn trường, Liên đội trường TH Yên Lộc đã tổ chức thành công Hôi thi Kể chuyện Bác Hồ. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, khơi dậy phong trào thi đua của các đ/c GV CN và các em học sinh, đặc biệt hơn nữa thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh.
Ảnh: Hiệu trưởng khai mạc hôi thi

Ảnh: Hiệu trưởng khai mạc hôi thi

Hội thi được phát động tham gia của các em HS từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi một thành viên về với hội thi phải thể hiện một nội dung câu chuyện về Bác Hồ và nêu lên ý nghĩa của câu chuyện đồng thời phát biểu cảm tưởng của mình trước việc làm của Bác.
 
                                 Ảnh: Nguyễn Thị Bảo Quỳnh – HS lớp 2B
          Được sự đầu tư của các đ/c GVCN và nghệ thuật kể chuyện của HS, nhiều em đã đặt mình vào hoàn cảnh câu chuyện thể hiện nội dung một cách xuất sắc làm cho khán giả cũng phải cảm động.


                                                           Ảnh: Trần Đức Hoài Sơn – HS lớp 5C
          Các nội dung câu chuyện được các em thể hiện trong Hội thi đã gieo vào kí ức mỗi học sinh phẩm chất Đạo đức cách mạng, lòng bao dung nhân ái của Người. Qua đó giáo dục HS học sinh học tập và làm theo tấm gương của Bác không phải là những việc làm cao sang mà nó được thể hiện từ những hành động,  những việc làm rất nhỏ mà ngay từ tuổi Thiếu niên Nhi đồng các em có thể làm theo Bác.
            Thông qua hội thi ban giám khảo đã lựa chọn những em có thành tích xuất sắc trao giải Nhất, nhì, ba, khuyến khích cho học sinh, lưạ chọn HS  tiếp tục BD dự thi cấp huyện, ngoài ra còn trao giải cho những em có giọng kể hay nhất, diễn xuất tốt nhất, cảm tưởng sâu lắng nhất.

                     Ánh:  Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong hội thi
 
      Tuy phần thưởng không lớn nhưng đây là nguồn động viên kịp thời đến với các em, để lại trong mỗi HS một kỉ niệm khó quên về biểu tượng của hội thi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG