04:58 ICT Thứ ba, 19/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Hình ảnh phần hội đọc sách

Trường TH Yên Lộc tổ chức thành công ngày hội đọc sách

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

trường TH Yên Lộc tổ chức Tết trồng cây

trường TH Yên Lộc tổ chức Tết trồng cây

Thực hiện công văn số 70/ PGD &ĐT về việc chỉ đạo thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Trường TH Yên Lộc đã phát động tết trồng cây đầu xuân với ý nghĩa “Cùng nhau tạo sân trường xanh, vườn trường đẹp”.

Ảnh: Hiệu trưởng khai mạc hôi thi

TRƯỜNG TH YÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc, của Huyện Đoàn Can Lộc về việc phát động phong trào thi “Kể chuyện Bác Hồ”. Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 1 của chuyên môn trường, Liên đội trường TH Yên Lộc đã tổ chức thành công Hôi thi Kể chuyện Bác Hồ. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, khơi dậy phong trào thi đua của các đ/c GV CN và các em học sinh, đặc biệt hơn nữa thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Trường Tiểu học Yên Lộc giao lưu nghệ thuật cùng với đoàn Nghệ thuật nhân đạo Thăng Long tỉnh Ninh Bình.

Trường Tiểu học Yên Lộc giao lưu nghệ thuật cùng với đoàn Nghệ thuật nhân đạo Thăng Long tỉnh Ninh Bình.

Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật (03/12), vừa qua trường Tiểu học Yên Lộc phối hợp với Đoàn Nghệ thuật nhân đạo Thăng Long thuộc Trung tâm khuyết tật tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “ Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” nhằm chia sẻ nỗi đau với người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG