21:11 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Chuyên đè công tác chủ nhiệm lớp

Thứ bảy - 13/12/2014 23:10
                                                                                                                        Chuyên đề: Công tác chủ nhiệm lớp ở trường tiểu học
          Ở trường TH giáo viên CN lớp là “linh hồn” của lớp học, là người cố vấn tin cậy dẫn dắt định hướng giúp học sinh tự vươn lên, tự hoàn thiện mình phát triển nhân cách. Sự thành công của học sinh là dựa vào năng lực quản lí của GVCNL. Bởi vậy GVCN ở TH phải làm bằng chính nhân cách của mình, là tấm gương hoạt động tích cực  đến việc hình thành nhân cách của học sinh, phải thực sự là “người mẹ thứ hai” làm cầu nối chỉ đường cho các em bước tới con đường vinh quang mà khả năng các em có thể vươn tới. GV chủ nhiệm lớp đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng GD của nhà trường.Với tầm quan trọng đó,  ngày 13 tháng 12 năm 2014 trường TH Yên Lộc đã tổ chức một buổi chuyên đề trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm mang lại hiệu quả. Tham dự buổi chuyên đề có đầy đủ các đ/c GV chủ nhiệm lớp, các đ/c GV bộ môn và Ban GH trường.
          Đ/c Trần Thị Mậu đã truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân trong những năm qua mang lại thành công trong công tác CN, KN đã được Hội đồng khoa học ngành đánh giá đạt bậc 4 cấp huyện năm học 2013-2014
           Buổi chuyên đề diễn ra nhè nhàng song GVCNL  đã cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm hay trong công tác chủ nhiệm. Đã hiểu được tầm quan trọng của Gv chủ nhiệm lớp trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG