04:54 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Hướng tới kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ( 27/7/1947 -27/7/2015) Trường TH Yên Lộc đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa kính dâng lên các Anh hùng liệt sĩ

Thứ hai - 27/07/2015 23:03

Chiều ngày 25 tháng 7 trường TH Yên Lộc phói két hợp với Đoàn thanh niên, với các câu lạc bộ trên địa bàn xã Yên Lộc tổ chức lao động vệ sinh Tượng đài liệt sĩ. Cùng với công đoàn xã, công đoàn trường Mầm non tới thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh neo đơn nhằm tỏ lòng tri ân tới vong linh của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Để cầu mong cho vong linh của các anh hùng liệt sĩ ở nơi chín suối được thanh thản,  vào tối 26 tháng 7   Mặt trận Tổ quốc xã Yên Lộc tổ chức Lễ cầu siêu Tại tượng đài, Liên đội TH Yên đã phối hợp với đoàn xã  tổ chức lễ dâng hương, hoa tới Linh hồn các anh hùng

Buổi lễ được diễn ra một cách long trọng. Tại buổi lễ được đón tiếp các thân nhân của các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh và sự có mặt đầy đủ của các tổ chức ban ngành trong toàn xã. Điều đặc biệt hơn nữa là được đón nhận tình cảm của đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa gieo vào tâm hồn học sinh tin thần đền ơn đáp nghĩa, thắp sáng vào tâm hồn trẻ thơ nghĩa cả cao đẹp, tình yêu quê hương đất nước .