21:18 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Yên Lộc giao lưu nghệ thuật cùng với đoàn Nghệ thuật nhân đạo Thăng Long tỉnh Ninh Bình.

Thứ năm - 04/12/2014 08:17
Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật (03/12), vừa qua trường Tiểu học Yên Lộc phối hợp với Đoàn Nghệ thuật nhân đạo Thăng Long thuộc Trung tâm khuyết tật tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “ Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” nhằm chia sẻ nỗi đau với người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam.

 Đây là buổi hoạt động đầy ý nghĩa giúp CBGV và các em học sinh thấu hiểu thêm nỗi đau, mất mát, nỗi bất hạnh vô bờ bến của những nạn nhân phải gánh chịu hậu quả sau chiến tranh, hậu quả của những căn bệnh hiểm nghèo hay hậu quả của những rủi ro trong cuộc sống. Học sinh được chứng kiến những tấm gương vượt khó qua những “cơn đau” để đến với một cuộc sống có ích cho xã hội qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn.   


Ảnh: Chương trình văn nghệ của Liên đội trường TH Yên Lộc
     Buổi giao lưu đã tuyên truyền mọi người thường xuyên, động viên, chăm lo chia sẻ với người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, giúp họ có niềm tin, giảm bớt những mặc cảm, tự ti, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời góp phần giáo dục học sinh lòng bao dung, nhân ái, biết chia sẻ với người khuyết tật nói chung và các bạn khuyết tật trường mình nói riêng từ đó phấn đấu rèn luyện mình để vượt lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, tạo ra những hành động đẹp, những việc làm tốt.
     Ảnh: Chương trình văn nghệ của đoàn nghệ thuật
     Thông qua buổi giao lưu nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường mở tấm lòng nhân ái quyên góp ủng hộ Đoàn với số tiền gần 1.5 triệu đồng và 6 suất quà tặng các bạn khuyết tật đang học hòa nhập tại trường.

    Ảnh: Hiệu trưởng trường TH Yên Lộc tặng quà cho đoàn nghệ thuật

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chinh - PHT TH Yên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khuyết tật

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG