05:07 ICT Thứ ba, 19/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội thiếu nhi vui khỏe

TRƯỜNG TH YEN LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường TH Yên Lộc tổ chức hoạt động giáo dục tri ân thầy cô giáo,

Buỏi sinh hoạt câu lạc bộ

Sinh hoạt câu lạc bộ khéo tay hay làm

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của cấp TH về tăng cường đổi mới hoạt động giáo dục HS TH bằng cách xây dựng các mô hình dạy học mới, các sân chơi hay câu lạc bộ trong nhà trường nhằm phát triển và khai thác tài năng của học sinh. Đây là những hoạt động tạo ra một môi trường “Học mà chơi, chơi mà học” gắn liền với hoạt động giáo dục năng lực, phẩm chất, kĩ năng sống cho học sinh ngay ở bậc TH. Trong thời gian qua trường TH Yên Lộc đã xây dựng thành công Câu lạc bộ Khéo tay hay làm do cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang – GV Mĩ thuật, cô giáo Nguyễn Thị Hòa – GV Tin học phụ trách. Trong 3 tháng đi vào hoạt động đã thu hút được 30 thành viên từ khối 1 đến khối 5 tham gia . Dưới sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí phụ trách và lòng đam mê sáng tạo của các em HS. Trên cơ sở áp dụng PP dạy học Mĩ thuật theo PP Đan Mạch, hiện nay câu lạc bộ đã tạo ra nhiều sản phẩm có ý nghĩa. Nhìn những bàn tay thoăn thoắt khéo léo của các bạn nam, nữ tập trung vào sản phẩm của mình như thể đang đưa các bạn vào nghiên cứu công trình khoa học.

Thỏi nến sinh nhật

Hội phụ huynh Trường TH Yên Lộc- Can Lộc tổ chức “Vui sinh nhật – Đón xuân mới” cho học sinh lớp1

Hòa chung niềm vui của cả nước đón Tết dương lịch năm 2015, Hội phụ huynh lớp 1B trường TH Yên Lộc kết hợp với GV chủ nhiệm lớp tổ chức buổi sinh nhật tròn 6 tuổi cho các em học sinh lớp 1B sinh trong tháng 12 đồng thời tổ chức đón tết dương lịch 2015 tại lớp

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trình Quốc hội xem xét phương án đổi mới chương trình, sách giáo khoa với tổng kinh phí 778,8 tỉ đồng. Nhận xét các hạng mục, nội dung chi đã liệt kê chi tiết, hợp lý, có tính khả thi, cơ quan thẩm tra đã... “gật đầu”.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG