20:31 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH YEN LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Thứ sáu - 18/11/2016 22:19
Chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường TH Yên Lộc tổ chức hoạt động giáo dục tri ân thầy cô giáo,
TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LỘC
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY CÔ
           
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/2016), chiều nay (16/11), trường Tiểu học Yên Lộc tổ chức hoạt động với chủ đề: Tri ân thầy cô.
          Về tham dự buổi sinh hoạt có BGH nhà trường, các cô giáo trong hội đồng trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các em học sinh khối  2.  
  Chương trình hoạt động gồm có 4 phần do cô giáo Lê Thị việt dẫn dắt chương trình. Mỗi phần thi là một trải nghiệm hết sức thú vị của các em và đồng thời cũng thể hiện những tình cảm sâu sắc của học sinh, phụ huynh gửi đến thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Mở đầu chương trình buổi sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về thầy cô và mái trường do đội văn nghệ của ba lớp 2A, 2B và 2C biểu diễn.
 
 Ảnh văn nghệ chào mừng
          Tiếp theo là phần  Hái hoa dân chủ, cả 3 đội phải trải qua15 câu, mỗi câu chứa đựng trong một bông hoa với nội dung tìm hiểu về ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam hoặc yêu cầu các em thể  hiện năng khiếu thơ ca của mình thay lời tri ân sâu sắc mà các em muốn gửi tặng đến quý thầy cô giáo trong những ngày cả nước đang hướng về ngày lễ trọng đại này.

                        
 
                                                                                                                                               
                                                                Ảnh phụ huynh tham gia giao lưu cùng học sinh 
 
Phần thi Chung sức  là phần thi gây cấn nhất, tất cả học sinh của 3 đội chơi nổ lực hết mình cùng với sự hỗ trợ của phụ huynh trong thời gian 5 phút mỗi đội đã hoàn thành trang trí một cành hoa và tô màu trang trí một bức tranh đầy tính sáng tạo và chất nghệ thuật dành tặng các cô giáo, thầy giáo kính yêu.
 

        Ảnh học sinh và phụ huynh cùng nhau vẽ tranh và trang trí cành hoa
 
    Phần cuối chương trình là những lời chúc mừng, những lời cảm ơn từ phụ huynh, học sinh gửi đến các cô giáo qua phần thi Cùng nói lời yêu thương như tiếp thêm sức mạnh và là động lực để các thầy cô cống hiến hết mình cho ngành giáo dục.
          Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Chinh đã gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các em học sinh đã dành những tình cảm đặc biệt tới các thầy cô giáo và nhà trường trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.
                                                                      Tác giả bài viết
                                                                     GV:  Lê Thị Việt

Tác giả bài viết: Lê Thị Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG